20 thói quen có lợi nhất cho sức khỏe chính bạn (5)

Ngày: 18/12/2021 lúc 10:25AM

               13. Giám sát thời gian ngồi trước màn hình. Miếng lót giày thể thao chính hãng

                Nên giảm tối đa thời gian ngồi trước màn hình (ti vi, máy tính…) để tránh những tác động tiêu cực tới mắt và sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi trước máy vi tính nhiều, bạn hãy bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng kính bảo vệ và giữ khoảng cách ngồi với máy tính phù hợp, khoảng 30 phút hãy để mắt thư giãn. Và một điều cần lưu ý, bạn không nên nhìn vào bất cứ màn hình nào quá lâu trước khi đi ngủ để có được giấc ngủ ngon.

               14. Uống nhiều nước. Miếng lót giày thể thao chính hãng

              Tùy vào thể trạng và hoạt động của mỗi người mà bổ sung lượng nước phù hợp. Tốt nhất mỗi ngày bạn nên uống từ 1.5 – 2 lít nước. Uống đủ nước rất cần thiết để thải các độc tố ra khỏi cơ thể và làm trẻ hóa các tế bào cơ thể. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn dễ bị mất nước, do đó sẽ dẫn đến kiệt sức.

             15. Nói không với đồ ăn vặt

             Thức ăn nhanh rất giàu chất béo chuyển hóa, đường, gia vị và chất bảo quản nhân tạo. Thường xuyên ăn đồ ăn nhanh khiến bạn dễ tăng cân và gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong thời gian dài như bệnh tiểu đường, cholesterol và các vấn đề về tim. Do đó, bạn hãy chọn cho mình chế độ ăn lành mạnh để tránh tăng cân và các vấn đề sức khỏe.  Miếng lót giày thể thao chính hãng

 

Support haravan
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục