Quy định bảo mật thông tin

- Website hoặc ứng dụng ACHILLES (gọi tắt là “trang”) được vận hành bởi ACHILLES VN (gọi tắt là “ACHILLES”). Chính sách bảo mật thông tin sau được áp dụng cho thông tin quý khách cung cấp trên trang của chúng tôi.

- ACHILLES hướng tới việc hoàn toàn minh bạch về những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập của bạn, cách thức sử dụng thông tin và đối tượng chúng tôi chia sẻ thông tin.

- Quyền riêng tư và sự an toàn của khách hàng là yếu tố quan trọng bậc nhất với ACHILLES. Do đó, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

- Quý khách có thể truy cập vào trang mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập vào trang, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh, trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

- Nếu quý khách có ý kiến hoặc đề xuất đối với ACHILLES, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ lotgiayxinh@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe  và tiếp nhận ý kiến của quý khách.

- Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

 

Thu thập thông tin cá nhân

- ACHILLES cam kết không bán, chia sẻ, hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty chúng tôi cho việc phục vụ khách hàng. 

- Khi quý khách đăng ký tài khoản ACHILLES, thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm:

* Tên

* Địa chỉ

* Email

* Số điện thoại

* Ngày sinh

* Giới tính

 

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

* Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách.

* Giao hàng quý khách đã mua tại Website

* Hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng hoá, giải quyết thắc mắc và khiếu nại.

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển hoặc đối tác của chúng tôi để giao hàng cho quý khách.

- Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

- Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, luôn cập nhật thông tin, và thông báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

  

Bảo mật thông tin cá nhân

- ACHILLES đảm bảo mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

* Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

* Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

* Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

 

Tiết lộ thông tin cá nhân

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào khác, ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng quý khách đã mua tại ACHILLES.

- Trong một vài trường hợp đặc biệt,ACHILLES có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. ACHILLES cam kết tuân thủ Luật Bảo mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

  

Chính sách bảo mật thanh toán

- Hệ thống thanh toán thẻ trên ACHILLES được cung cấp bởi đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của ACHILLES đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

- Ngoài ra, ACHILLES còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

 

Thay đổi Chính sách Bảo mật 

ACHILLES có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.